Món "Hải Sản Xào Chua Ngọt"
2.75 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 2.75 (2 đánh giá)

thit ramPhần này mô tả cho hình ảnh, và cũng như để tốt cho SEO

Nước xốt thấm đều vào từng thớ thịt khi ram tạo nên màu vàng óng thật đẹp mắt và miếng thịt thơm mềm đều vị.

  • Khẩu phần: 4 người
  • Thời gian: 40 phút
  • Nguyên liệu
    • 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt rim(ram) Barona (80g)
    • 500g thịt, dầu ăn
  • Sơ chế:
    • Ướp thịt với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Thịt ram (rim)  trong 20-30 phút.
  • Thực hiện
    • Cho dầu vào chảo, phi thơm hành tỏi băm, cho thịt vào và trở đều mặt từ 1-2 phút cho miếng thịt săn lại.
    • Đổ nước xâm xấp mặt thịt, để lửa liu riu 25-30 phút cho miếng thịt thấm vị, Hnước xốt sệt lại và có màu nâu cam.
    • Cho thịt ra đĩa. Dùng với cơm nóng.
  • Bí quyết: Có thể dùng cho thịt cốt lết và thịt nạc dăm. Nếu thịt có một ít thớ mỡ  sẽ ngon hơn.
Tags: