Nước Mắm

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Thịt Nướng Ngũ Vị

Trọng lượng:
Quy cách:
Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Ngũ Vị là công thức phối trộn độc đáo giữa các nguyên liệu Rau Củ Quả tươi cùng các gia vị  truyền thống chọn lọc khác. Khi ướp xốt thấm đều vào từng thớ thịt và cùng với hương thơm Ngũ Vị nhẹ nhàng sẽ đem đến cho bạn và gia đình một món Thịt Nướng Ngũ Vị thơm ngon và đúng điệu hơn bao giờ hết.
  • Gói 80g

    - Chuẩn bị: Ướp mỗi gói với 500g thịt

    - Khẩu phần: 4-5 người

    • Bước 1: Ướp thịt với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Ngũ Vị và dầu ăn trong 60 đến 90 phút.
    • Bước 2: Xếp thịt lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 1750C trong khoảng 20 phút. Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
    • Bước 3: Trở mặt thịt và quết nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu vàng cánh gián.
    • Bước 4: Cho thịt nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.

    Gói 50g

    - Chuẩn bị: Mỗi gói dùng cho 300g thịt

    - Khẩu phần: 2-3 người

    • Bước 1: Ướp sườn với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Ngũ Vị và dầu ăn trong 60 đến 90 phút.
    • Bước 2: Xếp sườn lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 1750C trong khoảng 20 phút. Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
    • Bước 3: Trở mặt thịt và quết nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu vàng cánh gián.
    • Bước 4: Cho thịt nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.