Chính sách bảo mật
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 0.00 (0 đánh giá)

Khi sử dụng website, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của mình để chúng tôi quản lý trên hệ thống, đồng nghĩa với việc thông tin của khách hàng cần phải chính xác. Chúng tôi muốn khách hàng hiểu rằng chúng tôi sẽ đảm bảo và chịu trách nhiệm về thông tin của quý khách trên hệ thống của chúng tôi.

Chính sách này mô tả các thông tin mà chúng tôi thu thập đươc, lý do tại sao chúng tôi phải thu thập nó và làm thế nào để chúng tôi sử dụng và tiết lộ nó trên website của chúng tôi.

Nội dung của chính sách này rất quan trọng, chúng tôi hi vọng bạn sẽ dành ít thời gian ra đọc và hiểu nó một cách đầy đủ. Chính sách này có thể bị thay đổi theo thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại trang này để có thể nắm được những thông tin mới nhất.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

Để sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của Infoma.vn, quý khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi gửi những tin tức mới cho người nhận. Bạn có thể chọn hoặc không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập hoặc gửi đến trên website Infoma.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thông tin cá nhân của khách hàng, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

– Sử dụng để xác nhận đặt hàng khi khách có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào trên website

– Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên website

– Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email,

– Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.

– Dùng để liên lạc với khách hàng khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.

– Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng: Chúng tôi sẽ trả lời khách hàng bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của khách hàng, khi khách hàng thắc mắc.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN:

Nhằm xây dựng Infoma.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

– Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình giới thiệu nhãn hiệu của Barona.

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của website Infoma.vn.

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. NHỮNG NGƯỜI, TỔ CHỨC ĐƯỢC TIẾP CẬN THÔNG TIN

Công ty TNHH International Food Master (INFOMA)

Địa Chỉ: 56/6B Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM.

Tel: +84 (08) 3592 0264

Fax: +84 (08) 3592 0267

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

5. ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Công ty TNHH International Food Master (INFOMA)

Địa Chỉ: 56/6B Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM.

Tel: +84 (08) 3592 0264

Fax: +84 (08) 3592 0267

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng:

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Infoma.vn và người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

– Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với công ty TNHH International Food Master (INFOMA), chúng tôi sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

– Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Infoma.vn sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Infoma.vn vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa./.