Món "Thịt Kho Tiêu"
5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 5.00 (1 đánh giá)

thit nuong ngu vi

Món cơm với thịt nướng thấm đều, dậy mùi thơm đặc trưng của ngũ vị hương sẽ giúp bạn khẳng định tài làm bếp của mình.

  • Khẩu phần: 4 người
  • Thời gian: 40 phút       
  • Nguyên liệu
    • 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng ngũ vị Barona (80g)
    • 500g thịt, dầu ăn Sơ chế
    • Đun sôi nước, thêm vào một ít muối và dầu ăn, cho ớt chuông, cà rốt vào chần sơ. Để ráo.
  • Thực hiện
    • Xếp thịt lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 1750C trong khoảng 20 phút.
    • Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
    • Trở mặt thịt và quết nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu vàng cánh gián.
    • Cho thịt nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.
  • Bí quyết: Có thể dùng cho  thịt heo (thịt cốt lết, thịt ba chỉ, thịt nạc dăm, sườn non) hoặc thịt gà. Nếu thịt có một ít thớ mỡ sẽ ngon hơn.
Tags: