Món "Thịt Nướng Sả"
0.5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 0.50 (1 đánh giá)

thit nuong sa

Miếng thịt nướng vàng ươm thơm lừng mùi sả tươi độc đáo giúp món nướng trông thật bắt mắt và vô cùng hấp dẫn.

  • Sơ chế:
    • Ướp sườn với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng sả Barona và 3 muỗng dầu ăn trong 45-60 phút.
  • Nguyên liệu
    • 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng sả Barona (80g)
    • 500g sườn, dầu ăn
  • Thời gian: 40 phút
  • Khẩu phần: 4 người
  • Thực hiện
    • Xếp sườn lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 1750C trong khoảng 20 phút.
    • Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
    • Trở mặt sườn và quết nước ướp lên bề mặt sườn, tiếp tục nướng thêm khoảng a20 phút cho thịt sườn chín mềm và có màu vàng cánh gián.
    • Cho sườn nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.
  • Bí quyết: Món thịt nướng sả thơm lừng, dùng với cơm hoặc bún không quá cầu kỳ sẽ đem đến cho bạn 1 cảm giác thưởng thức món ngon tuyệt vời
Tags: