Miếng thịt nướng vàng ươm thơm lừng mùi sả tươi độc đáo giúp món nướng trông thật bắt mắt và vô cùng hấp dẫn.
- Sơ chế:
- Ướp sườn với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng sả Barona và 3 muỗng dầu ăn trong 45-60 phút.
- Nguyên liệu
- 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng sả Barona (80g)
- 500g sườn, dầu ăn
- Thời gian: 40 phút
- Khẩu phần: 4 người
- Thực hiện
- Xếp sườn lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 1750C trong khoảng 20 phút.
- Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
- Trở mặt sườn và quết nước ướp lên bề mặt sườn, tiếp tục nướng thêm khoảng a20 phút cho thịt sườn chín mềm và có màu vàng cánh gián.
- Cho sườn nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.
- Bí quyết: Món thịt nướng sả thơm lừng, dùng với cơm hoặc bún không quá cầu kỳ sẽ đem đến cho bạn 1 cảm giác thưởng thức món ngon tuyệt vời