CÔNG TY INTERNATIONAL FOOD MASTER ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG HỆ THỐNG MÃ SỐ D-U-N-S® BƯỚC ĐỆM HỘI NHẬP THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI
3.3333333333333 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 3.33 (3 đánh giá)

Công ty TNHH INTERNATIONAL FOOD MASTER (INFOMA) đã chính thức đăng ký thành công hệ thống mã số D-U-N-S® đưa thông tin doanh nghiệp và sản phẩm vào danh bạ doanh nghiệp trực tuyến quốc tế.

INFOMA được xác nhận là thành viên trên hệ thống số hóa dữ liệu quốc tế D-U-N-S® do công ty Dun & Bradstreet tại Việt Nam cung cấp vào tháng 4/2019. Thông qua việc số hóa dữ liệu,  INFOMA đã tiến thêm một bước khá xa để hội nhập vào thị trường thế giới, đặc biệt là tại các nước Âu – Mỹ, những quốc gia luôn đòi hỏi các doanh nghiệp phải có mã số D-U-N-S® như một giấy thông hành để đưa ra các quyết định hợp tác trong kinh doanh.

 

Mã số D-U-N-S® là hệ thống số hóa dữ liệu quốc tế được thiết lập độc quyền và đánh giá bởi Công ty Dun & Bradstreet (D&B, Mỹ), một công ty hàng đầu tại Hoa kỳ chuyên cung cấp thông tin chuyên sâu và xếp hạng tín dụng về doanh nghiệp. Mã số D-U-N-S® là dãy số gồm 9 chữ số duy nhất được ấn định cho mỗi doanh nghiệp và được công nhận là tiêu chuẩn chung để nhận dạng doanh nghiệp trên toàn thế giới.

duns 1

 

Hệ thống mã số D-U-N-S của D&B hiện được áp dụng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới và là tiêu chuẩn toàn cầu nhằm xác nhận doanh nghiệp trong giao dịch qua mạng trực tuyến và không trực tuyến. Mã số này được công nhận, khuyến nghị sử dụng và/hoặc là quy định bắt buộc bởi 50 hiệp hội toàn cầu, công nghiệp và thương mại, trong đó có chính phủ Mỹ, Ủy ban châu Âu và Liên hợp quốc.

IFM

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp trên thế giới đang sử dụng mã số D-U-N-S® của Công ty Dun & Bradstreet (D&B, Mỹ) nhưng một giải pháp toàn cầu hóa doanh nghiệp. Mã số D-U-N-S® giúp các doanh nghiệp xác thực sự tồn tại và hoạt động của chính doanh nghiệp, đồng thời là kênh thông tin chính thức cung cấp các dữ liệu của doanh nghiệp cho phép các đối tác có thể tìm kiếm và tìm hiểu về doanh nghiệp bao gồm cả vị trí địa lý, địa chỉ công ty, cơ cấu doanh nghiệp và và các thông tin liên quan khác. Trong rất nhiều trường hợp, mã số D-U-N-S® chính là công cụ giúp cho doanh nghiệp có thể đưa ra những quyết định hợp tác kinh doanh quan trọng.

 

Việc INFOMA đã vượt qua các thủ tục thẩm định và đánh giá của D&B và chính thức có mặt trên hệ thống số hóa dự liệu quôc tế D-U-N-S® tạo ra những cơ hội mới phát triển thị phần của mình tại thị trường quốc tế và những mối quan hệ phát triển kinh doanh với các đối tác nước ngoài thông qua việc tương tác trên hệ thống danh bạ thông tin doanh nghiệp quốc tế này. Chính nhờ mã số D-U-N-S®, INFOMA đã tạo cho chính mình một lợi thế khi đưa sản phẩm vào các hệ thống phân phối bán lẻ tại nước ngoài, nhất là tại các thị trường đòi hỏi nghiêm ngặt về tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm cũng như độ tin cậy của doanh nghiệp.

Ngoài trang web chính của Công ty www.infoma.vn, các đối tác trên toàn cầu có thể chủ động tìm kiếm thông tin và kết nối với INFOMA thông qua trang danh bạ doanh nghiêp trực tuyến của Duns & Brandstreest tại đây:

 

THÔNG TIN VỀ DUNS & BRANDSTREEST

Công ty Duns & Brandstreest là công ty hàng đầu tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp thông tin chuyên sâu và xếp hạng tín dụng về doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có được sự vững tin khi đưa ra quyết định trong hơn 170 năm qua. Cơ sở dữ liệu toàn cầu của D&B bao gồm hơn 200 triệu dữ liệu thông tin doanh nghiệp và được cập nhật thường xuyên được thể hiện qua 95 ngôn ngữ và thổ ngữ. Cơ sở dữ liệu của D&B được xử lý bởi Quy trình chuẩn DUNSRight® nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin chất lượng, đầy đủ và cập nhật.