CHÚC MỪNG CÔNG TY INFOMA KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG CO.OP FOOD NHƯỢNG QUYỀN ĐẦU TIÊN TẠI NGUYỄN THÁI SƠN, GÒ VẤP.
5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 5.00 (1 đánh giá)
Khai trương cửa hàng Co.op Food 134A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Là một trong những Công ty phân phối hàng đầu của thị trường hiện nay, Infoma đã không ngừng gia tăng sự lớn mạnh của hệ thống phân phối thông qua việc mở rộng số điểm bán và gia tăng chất lượng dịch vụ. Việc mở rộng điểm bán trong kênh hiện đại là một trong những xu hướng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng và cũng không nằm ngoài định hướng chiến lược của Infoma.

.

Đại diện BGĐ Infoma, BGĐ Co.op Food và khách mời cắt băng khai trương

Mới đây Infoma đã tưng bừng khai trương cửa hàng Co.op Food nhượng quyền đầu tiên tại 134A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Với không gian mua sắm rộng rãi và thoáng mát, hàng hoá luôn tươi mới, dịch vụ chu đáo. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng để mua sắm mỗi ngày của người nội trợ.

Không gian mua sắm rộng rãi, thoáng mát

Trong thời gian khai trương có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm đến 40% cho một số mặt hàng trái cây cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhiều nhãn hàng lớn như: Bột giặt Omo, Kem đánh răng P/S, Trà Lipton, Sữa Vinamilk, Nước mắm Phú Quốc Vị Xưa, Gia vị hoàn chỉnh Barona...

Cửa hàng Co.op Food nhượng quyền được Saigon Co.op cung ứng 100% hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh, áp dụng chương trình khuyến mãi, quảng bá truyền thông đồng nhất với hệ thống các cửa hàng Co.op Food. Đặc biệt là khách hàng mua sắm tại Co.op Food nhượng quyền cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi của chương trình Khách hàng Thân thiết - Thành viên Co.opmart. 

Co.op Food - Địa điểm lý tưởng để mua sắm mỗi ngày của người nội trợ