Nước chấm Thủy Ngư giải pháp an toàn, tiết kiệm
5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 5.00 (2 đánh giá)

Hiện nay trên thị trường, tình trạng thực phẩm bẩn, kém chất lượng đang tràn lan khắp mọi nơi. Vì chạy theo lợi nhuận các tiểu thương đã bất chấp, không hề quan tâm đến sức khỏe, lợi ích của người tiêu dùng, đây thực sự là một vấn đề đáng lo ngại và đang ở mức báo động đỏ. Mỗi ngày khi bước chân ra chợ, siêu thị... chúng ta sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với vô số mẫu mã, thương hiệu, giá cả khác nhau. Làm thế nào để chọn được những thực phẩm, nguyên liệu đảm bảo an toàn khi sử dụng luôn là câu hỏi mà các bà nội trợ luôn quan tâm. 

Để đáp ứng nhu cầu đó, Công Ty Infoma - Công Ty phân phối hàng đầu trong lĩnh vực Gia vị và Thực Phẩm đã cho ra đời nước chấm Thủy Ngư

Với công nghệ dây chuyền kép kín hiện đại 100%, nước chấm Thủy Ngư đã được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm tra và công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO.

Được sản xuất từ nguyên liệu 100% cá cơm tươi ngon, nhờ đó mà nước chấm Thủy Ngư mang một hương vị đậm đà truyền thống và luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Nước chấm Thủy Ngư luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt không chứa urê, màu tổng hợp gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y Tế.

Nước chấm Thủy NgưNước chấm Thủy Ngư - Thêm An Tâm, Thêm Tiết Kiệm

Chỉ với 15.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một chai nước chấm Thủy Ngư 900ml. Đây quả thật là một tin vui cho các bà nội trợ, thực sự là một giải pháp tiết kiệm và an toàn cho mọi nhà.

Với mỗi sản phẩm nước chấm Thủy Ngư bạn đã góp phần chung tay cùng các chương trình nhân ái cộng đồng như Vượt lên chính mình, Chuyến xe nhân ái, Thần tài gõ cửa. Hãy cùng chúng tôi thắp sáng niềm tin, mang hy vọng đến cho những mảnh đời bất hạnh trên khắp mọi miền.

Tags: