Món "Thịt Nướng Xá Xíu"
0.5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 0.50 (1 đánh giá)

thit nuong xa xiu

Thịt sau khi nướng có màu đỏ mận tự nhiên, miếng thịt mềm thấm vị với hương thơm nức lôi cuốn người ăn..

  • Khẩu phần: 4 người
  • Thời gian: 40 phút
  • Nguyên liệu
    • 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng xá xíu Barona (80g)
    • 500g thịt, dầu ăn
  • Sơ chế:
    • Ướp thịt với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu và dầu ăn trong 60-90 phút.
  • Thực hiện
    • Xếp thịt lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 1750C trong khoảng 20 phút.
    • Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
    • Trở mặt thịt và quết nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu vàng cánh gián.
    • Cho thịt nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.
Tags: