Thịt sau khi nướng có màu đỏ mận tự nhiên, miếng thịt mềm thấm vị với hương thơm nức lôi cuốn người ăn..
- Khẩu phần: 4 người
- Thời gian: 40 phút
- Nguyên liệu
- 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng xá xíu Barona (80g)
- 500g thịt, dầu ăn
- Sơ chế:
- Ướp thịt với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu và dầu ăn trong 60-90 phút.
- Thực hiện
- Xếp thịt lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 1750C trong khoảng 20 phút.
- Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
- Trở mặt thịt và quết nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu vàng cánh gián.
- Cho thịt nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.