Barona – Hành trình giữ trọn vị tươi
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 0.00 (0 đánh giá)

Vì sao xốt gia vị hoàn chỉnh Barona được nhiều phụ nữ Việt tin dùng? Đó là cả một quá trình của sự tận tâm và mong muốn mang đến vị tươi cho bữa ăn của hàng triệu gia đình. Hãy cùng khám phá hành trình giữ trọn vị tươi của sản phẩm để có thêm lý do tin chọn Barona.

Barona bảo đảm tiêu chí tươi ngon

Muốn chế biến món tươi, đầu tiên phải có nguyên liệu tươi ngon nhất. Hiểu được điều đó, Barona đã đến nông trại để chọn những loại rau củ tươi ngon, chất lượng được trồng theo quy trình chuẩn. Sau đó, rau củ gia vị được sàng lọc, đưa vào hệ thống rửa sạch tự động và hệ thống nghiền nhằm tạo thành xốt gia vị hoàn chỉnh Barona.

Dòng xốt tươi mới được chứa trong bao bì nhôm cao cấp và đóng gói cẩn thận để bảo toàn vị tươi trong trạng thái tốt nhất. Chưa hết, nhằm mang đến những sản phẩm hoàn hảo và an toàn cho khách hàng, Barona đã cẩn thận dùng máy dò kim loại để phát hiện và tiêu huỷ những gói có khuyết điểm. Quy trình sản xuất sản phẩm hoàn toàn khép kín từ khâu chọn lọc nguyên liệu tươi đầu vào đến khâu áp dụng các công nghệ hiện đại.

Quy trinh san xuat GVHC

Hành trình làm nên xốt gia vị hoàn chỉnh của Barona

Xốt gia vị hoàn chỉnh, tươi ngon trong mọi bữa ăn

Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona không chỉ dùng trong những bữa ăn thường ngày, mà còn có thể mang đến vị tươi ngon cho các buổi tiệc thân mật, hội họp hay dịp lễ lớn trong năm. 15 gói gia vị hoàn chỉnh và 3 nước dùng lẩu của Barona cũng đều có thể thoả mãn hương vị tươi nguyên từ những món ăn bình thường đến các món tiệc trịnh trọng.

Từ sự đa dạng tuyệt vời đó, Barona cam kết tạo nên một tinh thần ẩm thực lành mạnh với nguồn nguyên liệu an toàn, không chất bảo quản, hương vị đa dạng cùng 15 loại gia vị trọn vị tươi. Việc tuyển chọn gắt gao nguồn nguyên liệu rau củ trước khi “nhập cảnh” vào nhà máy đã phần nào minh chứng cho sự bảo toàn vị tươi trọn vẹn trong từng gói xốt của Barona.

Xốt Barona, tươi, ngon và lành

Sự tươi, ngon và lành của các sản phẩm Barona đã được chứng minh từ quy trình sản xuất đóng gói cho đến cách phân phối ra thị trường. Đó là cả một quá trình của sự tận tâm và mong muốn mang đến cho món Việt một vị tươi vừa an toàn vừa đáp ứng tiêu chí sử dụng nhanh chóng, tiện lợi.

Nhà máy sản xuất nên 15 gói gia vị hoàn chỉnh của Barona đã đạt các chứng nhận quản lý quốc tế ISO 22000, ISO 9001, ISO 14001, FSSC. Điều này vừa đem lại sự an tâm ở người dùng vừa củng cố uy tín chất lượng của thương hiệu. Không chỉ vậy, xốt gia vị tươi Barona còn được xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Nhật Bản - 2 đất nước nổi danh “khó tính” trong vấn đề nhập khẩu sản phẩm. Từ đó có thể thấy, Barona không chỉ được ưa chuộng trong nước, mà còn giúp bữa ăn của người Việt xa xứ thêm trọn vẹn vị tươi.

Final Hình Ảnh PR