Barona đồng hành cùng Turkey Dash 2019 – Thắp sáng nụ cười trẻ thơ
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 0.00 (0 đánh giá)

Nam Phương Group với sứ mệnh đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, hàng năm chúng tôi đều tham gia các chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em tàn tật, cơ nhỡ và người già neo đơn, đem đến nụ cười và thêm niềm tin yêu vào cuộc sống.

1A

Barona đồng hành cùng Turkey Dash 2019

Turkey Dash là một trong những Chương trình ý nghĩa và nhân văn mà nhãn hàng Barona của Nam Phương Food đã đồng hành cùng Turkey Dash  trong nhiều năm liền.

Với mong muốn: “Trao nụ cười vĩnh viễn”, Turkey Dash - Nụ Cười Việt là cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện mà 100% quỹ quyên góp được sẽ tài trợ cho tổ chức Operation Smile. Từ năm 2013, dưới chỉ đạo của Chi Hội Thiện Nhân - Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM,  sự kiện chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch với tên gọi Turkey Dash - Nụ Cười Việt được Công ty Nhân Thăng do bà Ngô Trần Ngọc Trâm làm giám đốc điều hành tổ chức định kỳ hàng năm.

Chương trình được đông đảo tình nguyện viên và các nhà hảo tâm tham gia.

2A

Màu áo của sự yêu thương và niềm hi vọng đã thắp sáng cả một vùng trời

Với màu áo xanh và những tinh thần đầy nhiệt huyết, yêu thương là tất cả những gì tạo nên không khí rực lửa của chương trình này. Hình ảnh các bé dị tật với ánh mắt đầy niềm hi vọng khiến bao người hạnh phúc.

3A

Hình ảnh các bé dị tật chuẩn bị tham gia chương trình “Turkey Dash 2019  – Thắp sáng nụ cười trẻ thơ”

Turkey Dash – chương trình đã trải qua 6 năm tổ chức và đã quyên góp được 884 ca phẫu thuật hở hàm ếch thành công cho các bé. Tất cả điều này đều nhờ những tinh thần và tấm lòng yêu thương của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp.

4A

Nhãn hàng Barona đồng hành cùng chương trình nhân văn & ý nghĩa này

Nhãn hàng Barona cũng thế, hiểu rõ được niềm khát khao và ước mơ của các bé. Vì Barona biết rằng: Các bé sinh ra luôn xứng đáng có được những nụ cười tươi trọn vẹn với tâm hồn ngây thơ, không chút muộn phiền nhưng may mắn đã không đến với các em… các em chính là tương lai của đất nước.

5A

Những tinh thần nhiệt huyết của các tình nguyện viên Barona

Barona rất vui và vinh dự được đồng hành cùng chương trình. Rất cảm ơn Turkey Dash đã thực hiện một chương trình đầy nhân văn và ý nghĩa này!

6A

Những cánh tay rộng mở yêu thương