Nước xốt thấm đều vào từng thớ thịt khi ram tạo nên màu vàng óng thật đẹp mắt và miếng thịt thơm mềm đều vị.
- Khẩu phần: 4 người
- Thời gian: 40 phút
- Nguyên liệu
- 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt rim(ram) Barona (80g)
- 500g thịt, dầu ăn
- Sơ chế:
- Ướp thịt với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Thịt ram (rim) trong 20-30 phút.
- Thực hiện
- Cho dầu vào chảo, phi thơm hành tỏi băm, cho thịt vào và trở đều mặt từ 1-2 phút cho miếng thịt săn lại.
- Đổ nước xâm xấp mặt thịt, để lửa liu riu 25-30 phút cho miếng thịt thấm vị, Hnước xốt sệt lại và có màu nâu cam.
- Cho thịt ra đĩa. Dùng với cơm nóng.
- Bí quyết: Có thể dùng cho thịt cốt lết và thịt nạc dăm. Nếu thịt có một ít thớ mỡ sẽ ngon hơn.