Nước mắm - loại gia vị mang “Quốc hồn quốc túy” của người Việt Nam và là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình! Ngon nhất phải kể đến nước mắm Phú Quốc - một trong những địa danh có làng nghề làm nước mắm nổi tiếng hàng trăm năm nay và cho ra dòng nước mắm hảo hạng với hương vị đặc trưng, đậm đà nét riêng của vùng biển nổi tiếng số 1 Việt Nam.
Nước mắm Hương Xưa tự hào là dòng nước mắm được làm từ nguồn nước mắm Cá cơm Phú Quốc, ủ chượp trong thùng gỗ gia truyền theo tỉ lệ 3 cá cơm tươi : 1 muối biển tinh khiết. Ấp ủ suốt 12 tháng ròng, chắt chiu tinh tuý từ rừng vàng biển bạc, giúp giữ lại “Chất” Nước mắm xưa mặn mà nơi đầu lưỡi nhưng hậu vị ngọt đằm của đạm cá tạo nên Vị Đậm Dịu đúng “Gu” người dùng, khiến bạn nhớ mãi từng bữa cơm nhà!
Với đạm cá tự nhiên Nước mắm cá cơm Hương Xưa cung cấp hơn 12 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, được chiết rót & đóng chai trong nhà máy hiện đại kết hợp công nghệ thanh trùng giúp bữa cơm nhà thêm ngon khoẻ.
Không chỉ là một loại gia vị nêm ướp mà nước mắm còn được sử dụng làm thành nhiều loại nước chấm ăn kèm với nhiều món ăn khác, sự hòa quyện hương vị sẽ kích thích vị giác đến vô cùng.
Đặc điểm nổi trội của nước mắm Hương Xưa: