ĐỒNG HÀNH CHƯƠNG TRÌNH “VÒNG TAY VIỆT”
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Trung bình 0.00 (0 đánh giá)

Tháng 7/2021, Công ty International Food Master vinh dự được đồng hành cùng Ban tổ chức Vòng Tay Việt của Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, thông qua “chuyến xe 0 đồng” của Be và Giao Hàng Nhanh gửi tặng bà con các phần quà thiết yếu cho cuộc sống trong mùa giãn cách xã hội.

Chuyến đi mang lại nhiều sự ý nghĩa khi được góp sức & chung tay giúp đỡ cộng đồng. Với hàng ngàn phần quà được trao tận tay các đội ngũ y bác sĩ, lao động nghèo và những hộ dân cư ngụ tại các điểm nóng trong khu vực phong tỏa. Bao gồm 16 phường thuộc quận 6, các khu vực trọng điểm tại quận Bình Tân, quận 8, quận Gò Vấp, huyện Củ Chi, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Thủ Đức và Trung tâm y tế quận 9…. 

Đồng hành thiện nguyện "Vòng tay Việt"

Đồng hành cùng chương trình “Vòng Tay Việt”, Công Ty đã trao tặng hơn 1,800 chai nước mắm Hương Xưa và 1,800 lốc Sa tế tôm. Chúng tôi hy vọng với các phần quà nhỏ này sẽ góp phần mang đến những đóng góp thiết thực trong việc chăm sóc bữa ăn hàng ngày của người dân kém may mắn trong thời điểm tâm dịch như hiện nay. Với tinh thần lá lành đùm lá rách chúng tôi sẽ tiếp tục các công tác thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn dịch bệnh đầy thử thách này.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Các phần quà được vận chuyển và trao tận tay người dân & đội ngũ y bác sĩ

Các phần quà được vận chuyển và trao tận tay người dân & đội ngũ y bác sĩ

Người dân xếp hàng ngay ngắn, tuân thủ 5K khi nhận quà

Người dân xếp hàng ngay ngắn, tuân thủ 5K khi nhận quà

Nguồn: bsaonline.vn