Hướng dẫn nấu với gói 80gr
Khẩu phần: 4-5 người
Chuẩn bị 400g Cá và 100g Thịt Ba Chỉ, Riềng tươi
Bước 1: Ướp cá với một gói xốt GVHC Barona - Cá Kho Riềng và 2 muỗng dầu ăn
Bước 2: Cho vào nồi 1 lớp thịt ba chỉ cắt vừa ăn, 1 lớp riềng tươi cắt lát, một lớp cá đã ướp. Kho lửa nhỏ cho thịt và cá săn lại.
(Lưu ý: trong gói xốt gia vị Barona đã có riềng tươi tuy nhiên nếu muốn tăng thêm hương vị hay muốn nhấm nháp những miếng riềng tươi thấm đều gia vị thì bạn cho thêm những lát riềng tươi vào nồi như hướng dẫn này nhé)
Bước 3 Cho nước xâm xấp mặt cá, đun đến khi sôi. Sau đó giảm lửa nhỏ và tiếp tục đun cho đến khi cá chín mềm
Bước 4: Thưởng thức cùng cơm nóng