- Thịt heo bằm (xào chín)
- Tôm tươi, hủ tiếu
- Tỏi phi, rau ăn kèm
Bước 1: Đun sôi 1,3 lít nước với tôm và vớt bọt. Sau đó, vớt tôm ra và lột vỏ.
Bước 2: Cho 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hủ Tiếu Nam Vang vào và tiếp tục đun sôi.
Bước 3: Cho hủ tiếu, tôm, thịt vào tô, chan nước dùng, thêm tỏi phi và thưởng thức cùng rau ăn kèm.
Mách nhỏ: Để món ăn thêm đúng điệu, bạn bổ sung thêm trứng cút, tim/gan và thịt heo thái lát. Ăn cùng rau ăn kèm như: cần tàu, hẹ, giá, tần ô...sẽ rất ngon và thanh mát.