KHẨU PHẦN: 3- 4 NGƯỜI
NGUYÊN LIỆU:
-500g thịt gà/vịt/ếch.
-1 gói xốt GVHC Barona Xào Sả Ớt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
-Bước 1: Ướp thịt với 1 gói xốt GVHC Barona - Xào Sả Ớt 80g trong khoảng 30'.
-Bước 2: Cho thịt đã ướp lên bếp xào với lửa lớn cho đến khi thịt săn lại.
-Bước 3: Đổ nước xâm xấp mặt thịt, đun sôi, cho thêm sả, ớt băm vào (tùy thích). Sau đó giảm nhỏ lửa cho đến khi thịt chín mềm, nước sốt sệt lại vừa ăn.
-Bước 4: Cho thịt ra đĩa. dùng với cơm nóng.