NGUYÊN LIỆU (khẩu phần 4- 5 người):
- 1 gói Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Lẩu Nhật Yosenabe 160g.
- Thịt gà: 300gr
- Tôm (hoặc cá hồi): 200gr
- Rau ăn lẩu: 200g bắp cải thảo, 150g nấm kim châm, 60g nấm hương, 150g nấm thủy tiên, 1 cọng hành baro, 1 củ cà rốt nhỏ.
- Đậu hủ non: 300g, bún/mì/udon.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Cho 1,5 lít nước vào nồi, hòa cùng 1 gói Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Lẩu Nhật Yosenabe
Bước 2: Bổ sung lần lượt thịt gà, tôm và nấm vào nồi và đun sôi.
Bước 3: Khi dùng cho rau, đậu hủ non vào chỉnh lửa nhỏ vừa, đến khi các nguyên liệu được nấu chín tới.
Bước 4: Thưởng thức với mì/ bún.
- TƯƠI: > 70% NƯỚC HẦM XƯƠNG BÒ, Thảo mộc và Chiết xuất Rau Củ Quả tươi
- NGON & TIỆN: Hương vị đậm chất Trung Hoa chuẩn vị nhà hàng, không cần nêm nếm
- AN TOÀN: Không thêm chất bảo quản và được sản xuất, đóng gói trong nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO. Bao bì cao cấp, bảo quản tốt hơn.
Trọng lượng: 140g
Quy cách: 140g/gói x 10 gói/hộp x 4 hộp/thùng
- Trên 70% Nước Hầm Xương Bò và Chiết xuất Rau củ quả tươi
- Cùng túi Thảo Mộc Ngũ Vị giúp giữ lại NGUYÊN BẢN VỊ PHỞ XƯA
- Chuẩn vị phở truyền thống mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ gia vị nào khác.
- Không dùng chất bảo quản, được sản xuất và đóng gói theo quy trình quản lý quốc tế ISO, đảm bảo AN TOÀN cho người sử dụng
Quy cách: 150g/gói X 10 gói/hộp X 4 hộp/thùng
- TƯƠI: > 70% NƯỚC HẦM XƯƠNG GÀ và chiết xuất RAU CỦ QUẢ TƯƠI, cùng túi Thảo mộc ngũ vị.
- NGON: Món ngon chuẩn vị nhà hàng, không cần nêm nếm
- TIỆN: Dễ dàng và nhanh chóng, không cần hầm thêm xương. Giúp đổi vị MÓN NHÀ hay thực hiện MÓN SÁNG.
- AN TOÀN: Không thêm chất bảo quản và được sản xuất, đóng gói trong nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO. Bao bì cao cấp, bảo quản tốt hơn.
Quy cách: 145g/gói x 10 gói/hộp x 4 hộp/thùng
CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL FOOD MASTER - GPKD số 0312161387 - Sở hữu website Đồng Mạnh Hùng Dũng do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 23/02/2013, thay đổi lần thứ 10 ngày 11/03/2020.
Copyright © 2016 - International Food Master - All Right Reserved.