Xốt gia vị hoàn chỉnh

Xốt Muối Kim Chi Hàn Quốc

Xốt Muối Kim Chi Hàn Quốc Barona là hỗn hợp xốt gia vị hoàn chỉnh làm Kim Chi được chiết xuất từ các loại rau củ quả tươi (gừng, hành lá, tỏi và ớt bột kiểu Hàn Quốc) cùng các loại gia vị chọn lọc khác. Với xốt muối kim chi Hàn Quốc, bạn sẽ thật dễ dàng khi tự tay thực hiện món Kim Chi Hàn Quốc huyền thoại với chi phí tiết kiệm mà không cần tốn nhiều công sức cân đo lượng gia vị cần thiết.

Điểm mạnh sản phẩm:

  • Ngon hơn: Chuẩn vị Kim Chi Hàn Quốc nhờ có chiết xuất rau củ quả tươi và ớt bột kiểu Hàn Quốc.
  • Tiện lợi hơn: Không cần nêm nếm, không cần chuẩn bị & đong đếm nhiều loại gia vị nêm ướp.
  • Bảo quản lâu hơn: Không bị nhanh chua như kim chi làm sẵn trên thị trường, có thể để 1 tháng mà không bị tăng vị chua.
  • Tiết kiệm hơn: Giá thực hiện chỉ ~70% giá mua kim chi làm sẵn.

Nguyên liệu:

  • 1 gói Xốt Muối Kim Chi Hàn Quốc Barona 180g
  • 800g cải thảo
  • 100g củ cải trắng cắt sợi vừa ăn
  • 100g cà rốt cắt sợi vừa ăn
  • 6 đến 8 cây hành, hẹ cắt khúc
  • 70g muối hột hoặc 45g muối bột (Nên sử dụng muối hột sẽ ngon hơn)
  • 1 hủ thuỷ tinh/ hủ thực phẩm

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Cải Thảo cắt khúc vừa ăn, làm ướt bằng nước & để hơi ráo. Sau đó cho muối vào trộn đều, để khoảng 2h cho cải vừa mềm.
  • Bước 2: Rửa Cải Thảo thật sạch muối qua 4 - 5 lần nước, vắt nhẹ cho ráo nước.
  • Bước 3: Trộn đều Xốt Muối Kim Chi Hàn Quốc Barona với các nguyên liệu tươi đã chuẩn bị (củ cải, cà rốt, hẹ, hành lá) và ướp đều hỗn hợp này với cải thảo.
  • Bước 4: Cho Kim Chi vào hũ và nén chặt, đậy kín nắp. Sau 16h - 24h cho vào tủ lạnh và sử dụng dần trong khoảng 1 - 2 tuần.

Mách nhỏ:

  • Để Kim Chi giòn hơn, sau khi hoàn thành bước 2, cho Cải Thảo vào tủ lạnh tầm 4h rồi tiếp tục bước 3 và bước 4.
  • Nên sử dụng muối hột sẽ ngon hơn.