NGUYÊN LIỆU (khẩu phần 4- 5 người):
- 1 gói Gia vị hoàn chỉnh Barona - Nướng Nhật Yakiniku 100g
- Thịt (ba chỉ heo cắt lát, ba chỉ bò cắt lát, hải sản): 500g
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: ướp thịt với gói GVHC Barona - Nướng Nhât Yakiniku 100g
Bước 2: Xếp thịt lên lò nướng điện (hoặc lò than) nướng ở nhiệt độ 175oC khoảng 10 phút.
Bước 3: Trở mặt thịt và quết nước ướp thịt lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm cho đến khi thịt chín mềm cà có màu vàng nâu là dùng được.
Mách nhỏ: xốt có thể dùng làm xốt chấm, rất ngon và đậm đà.